CĂN HỘ CẦN THƠ TIẾP TỤC ĐÓN THÊM “TÂN BINH” MỚI

letandat   Thứ Năm, 27 tháng 4, 2023
LƯỢT XEM

Căn hộ Cần Thơ hiện là dòng sản phẩm nhận được sự quan tâm rất lớn từ nhà đầu tư và khách hàng mua nhà ở thực. Các chung cư được giới thiệu ra thị trường những năm 2022 – 2023 đều ghi nhận tỷ lệ giao dịch cao ngay tại đợt đầu tiên mở bán trên 85%/tổng giỏ hàng chào bán. Trước những tín hiệu tích cực đó về sức mua, chủ đầu tư Kita Group đang chuẩn bị giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ cao cấp thuộc nội khu dự án Stella Mega City.

Căn hộ Cần Thơ đón thêm “Tân Binh” nặng ký

Là sản phẩm phục vụ nhu cầu ở, tích sản, xây dựng dòng tiền thụ động, các sản phẩm chung cư nhanh chóng chiếm được cảm tình giới mộ điệu bất động sản. Các căn hộ Cần Thơ chủ yếu tập trung tại quận Cái Răng và quận Ninh Kiều, đến nay sắp xuất hiện tại quận Bình Thủy.

Dự án căn hộ này được Chủ đầu tư Kita cho hay sẽ ra mắt thị trường vào quý II năm 2023, đây là tòa chung cư hạng sang nằm trong quy hoạch Đại đô thị ngôi sao – Stella Mega City. Khi tọa lạc tại vị trí này, căn hộ hưởng trọn được các lợi thế hàng đầu như: vị trí kim cương tại trung tâm Quận Bình Thủy; không gian sống xanh và ngập tràn tiện ích nội khu giải trí; chất lượng an ninh cao với cộng đồng cư dân thịnh vượng.

Dự án căn hộ này được Chủ đầu tư Kita cho hay sẽ ra mắt thị trường vào quý II năm 2023

Theo thông tin ban đầu được công bố, căn hộ này sẽ mang đến cho chủ nhân trải nghiệm sống tuyệt hảo với diện tích đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ, tất cả căn hộ đều có ban công với tầm nhìn đẹp mắt bao trọn không gian kinh tế quận Bình Thủy. Không ngừng lại đó, vật liệu bàn giao ngoại nhập theo tiêu chuẩn cao cấp sẽ là lời khẳng định cho chất lượng bền bỉ của công trình này.

Có thể nói, căn hộ này chính là đối thủ nặng ký của các đối thủ trong phân khúc căn hộ Cần Thơ. Về hiện trạng, các dự án căn hộ tại Cần Thơ hiện tại chủ yếu thuộc phân khúc bình dân và nhà ở xã hội như: Nam Long, An Phú, Hồng Loan…. Theo đó, sự xuất hiện của chung cư cao cấp thuộc dự án Stella Mega City được xem như “món ăn” mới mẻ và hấp dẫn thực khách và nhà đầu tư địa phương.

Căn hộ Cần Thơ sẽ là xu hướng đầu tư mới

Loại hình căn hộ đã xuất hiện từ rất lâu tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, tuy nhiên tại Cần Thơ thì căn hộ đầu tiên chính thức chào đón cư dân sinh sống chính là chung cư Tây Nguyên Plaza với thời gian nhận nhà là năm 2011 cho đến nay.

Và từ năm đó trở đi, ngày càng nhiều căn hộ Cần Thơ được chào bán ra thị trường với mức giá ngày càng tăng. Đến nay, mức giá chào bán các căn hộ Cần Thơ thuộc phân khúc Nhà ở xã hội sẽ từ 1 tỷ - 1.3 tỷ đồng/căn; riêng căn hộ Cần Thơ phân khúc Bình dân mức giá sẽ là 1.3 – 1.7 tỷ đồng/căn và sắp tới đây các căn hộ cao cấp sẽ được chào bán với mức giá khoảng 2 – 3 tỷ đồng/căn.

Hiện các căn hộ tại Cần Thơ đều trong tình trạng hết hàng sau đợt 1 công bố ra thị trường, các chung cư cũ được chuyển nhượng ở mức khá tốt do đó nhiều chuyên gia bất động sản Cần Thơ cho rằng, căn hộ sẽ là xu hướng đầu tư và mua ở nổi bật tại thành phố ngày càng đông dân này.

Hiện các căn hộ tại Cần Thơ đều trong tình trạng hết hàng sau đợt 1 công bố ra thị trường

Chia sẻ của Ông. Đình Toàn một cư dân tại căn hộ Hưng Phú thì một trong những ưu điểm lớn nhất khi ở chung cư chính là không gian nhà sạch sẽ hơn nhà phố, khi xe cộ được giữ tại bãi xe chung thay vì được dẫn vào nhà khi ở nhà phố.”. Riêng Bà. Nguyễn Thị Minh Hương, chủ căn hộ tầng 10 chung cư Tây Nguyên Plaza lại khá hài lòng với không gian view căn hộ của mình, với tầm nhìn đẹp mắt về hướng Cầu Cần Thơ. Bên cạnh đó, bà còn cho hay là khi ở tầng cao sẽ khá yên tĩnh, nhà không xuất hiện muỗi, chuột hay gián, vốn là những sinh vật thường bắt gặp khi bà còn ở nhà phố.

Đây có thể là những chia sẻ rất gần gũi của cộng đồng cư dân chọn căn hộ là tổ ấm của mình. Và vẫn còn rất nhiều ưu điểm khác mà loại hình này có thể mang đến cho người ở. Và hiển nhiên, phân khúc chung cư của là yếu tố quyết định đến chất lượng số của cộng đồng cư dân. Đó cũng là lý do, căn hộ hạng sang sẽ có chỗ đứng nhất định trong quyết định giao dịch của khách hàng có tài chính cao và dự đoán sẽ là phân khúc góp thêm sự nhộn nhịp cho thị trường bất động sản Cần Thơ.


 logoblog

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết